Thông tin giao hàng

Thông tin giao hàng

Giới Hạn Vận Chuyển

Hiện nay, chúng tôi chỉ có thể chuyển hàng đến các địa chỉ trong đất nước Việt Nam. Chúng tôi không chuyển hàng đến hộp thư công cộng và các địa chỉ quốc tế.

Tiêu chuẩn Vận Chuyển hàng

Dr.PONG Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn quốc với mức phí từ 20,000đ đối với Khu vực nội thành Hồ Chí Minh và từ 30,000đ với các khu vực còn lại. Đối tác vận chuyển hiện nay là Grab, J&T Express và Viettel Post. Thời gian giao hàng trong ngày làm việc (thứ 2 - thứ 7), nhân viên giao nhận sẽ liên hệ qua số điện thoại trước khi giao hàng.

- Đối với đơn hàng giao đến thành phố Hồ Chí Minh: Đơn hàng đặt trước 13h sẽ được giao vào ngày hôm sau. Các đơn hàng đặt sau 13h sẽ được giao trong 2 ngày làm việc.

- Đối với đơn hàng giao đến trung tâm tỉnh và thành phố khác, thời gian vận chuyển có thể kéo dài ba (3) ngày làm việc.

- Đối với đơn hàng giao đến các khu vực ngoại thành và vùng sau vùng xa khác, thời gian vận chuyển có thể kéo dài bốn (4) ngày làm việc.

Công ty vận chuyển sẽ cố gắng chuyển hàng đến tay người nhận trong ba (3) lần trước khi thông báo việc giao hàng bị thất bại, và khách hàng sẽ phải chịu thanh toán khoản chi phí vận chuyển mới cho lần giao hàng sau. Việc chuyển hàng đến các khu vực xa xôi hẻo lánh (như miền núi cao hay hải đảo), hoặc trong các dịp sale lớn, ngày lễ tết, và thời tiết xấu thì việc vận chuyển sẽ có thể kéo dài thêm ba (3) ngày làm việc.

 

Vận chuyển đến nhiều địa chỉ

Chúng tôi hiện nay chỉ nhận giao hàng đến một địa chỉ cụ thể cho một đơn hàng xác định. Nếu bạn muốn chuyển hàng đến nhiều địa chỉ khác nhau, xin vui lòng tách riêng một cách cụ thể đơn đặt hàng nào được chuyển đến địa chỉ nào.