Điều kiện chung

Điều kiện chung

1.     Quy định chung:

a. Quý khách vào Website drpong.com.vn xin vui lòng đọc kỹ quy định và các chính sách được công bố trên trang web. Quý khách tham khảo thêm tại mục "Hướng dẫn mua hàng", "Chính sách bán hàng", "Chính sách bảo mật" để đảm bảo hiểu rõ các quy định và chính sách của chúng tôi.

b. Dr.PONG Vietnam có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trên Website của Dr.PONG Vietnam vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay khi đăng tải lên Website drpong.vn mà không cần thông báo trước. Quý khách có trách nhiệm theo dõi Website thường xuyên để cập nhật.

c. Dr.PONG Vietnam không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn vào Website drpong.vn.

d. Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định của pháp luật.

e. Khách hàng truy cập Website phải có trách nhiệm bảo mật về mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Website drpong.vn. Đặc biệt, quý khách phải thông báo cho Dr.PONG Vietnam lập tức khi tài khoản bị truy cập trái phép, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra khi các giao dịch được thực hiện trái phép bằng tài khoản của quý khách.

f. Nếu phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào từ tài khoản của bạn trên Website, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của bạn ngay lập tức và/hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật.

 

2.     Hạn chế và điều khoản bất khả kháng

a. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để đảm bảo rằng mọi thông tin và tài liệu trên Website là chính xác và cập nhật mới nhất. Tuy nhiên, không có đảm bảo hay mô tả nào đưa ra nhằm chắc chắn rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện và chính xác tuyệt đối.

b. Khi có sai sót xảy ra đối với đơn hàng của bạn, tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn xử lý hoặc thông báo hủy đơn hàng của bạn. Dr.PONG Vietnam không phải chịu trách nhiệm với bạn khi đơn hàng bị hủy, ngoại trừ trách nhiệm hoàn trả lại tiền nếu bạn đã thanh toán mà chưa nhận được sản phẩm.

c. Dr.PONG Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm nếu quy trình mua hàng của bạn không diễn ra đúng quy định hoặc do những nguyên nhân bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn trong tin tặc, cơ quan có thẩm quyền, bạo loạn, chiến tranh, tai nạn, khủng bố, dịch bệnh, hỏa hoạn, bão lụt, sự cố kỹ thuật, gián đoạn của tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông, hay Internet) hay vận chuyển trong điều kiện bất khả kháng.

 

3.     Trách nhiệm của các bên khi tham gia giao dịch

a. Quý khách có trách nhiệm đọc các quy định, chính sách được công bố tại Website và cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác khi tham gia giao dịch tại Website drpong.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

b. Quý khách cam kết nhận hàng theo đơn đã đặt hoặc thông báo kịp thời cho Dr.PONG Vietnam để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn hàng đã đặt.

c. Quý khách cung cấp mã đơn hàng hoặc xác nhận đơn hàng hoặc hóa đơn mua hàng và video mở hàng để khiếu nại về sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

d. Dr.PONG Vietnam có trách nhiệm gửi xác nhận liên quan đến đơn đặt hàng của khách hàng qua email hoặc/và số điện thoại cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất.

e. Dr.PONG Vietnam đảm bảo giao đúng số lượng, chất lượng sản phẩm theo đơn đặt hàng của quý khách. Trường hợp do lỗi của chúng tôi, của nhà sản xuất hoặc do lỗi của đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi bổ sung hoặc đổi trả, giải quyết kịp thời cho bạn theo quy định.

f. Dr.PONG Vietnam có trách nhiệm thực hiện mọi biện pháp để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, sử dụng dữ liệu thông tin khách hàng đúng mục đích cho phép và theo quy định của pháp luật.

 

4.     Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website drpong.vn đều được ưu tiên giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải. Trường hợp không giải quyết được thì có thể giải quyết tại trọng tài và/hoặc Tòa án theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành.

 

5.     Luật áp dụng

Tất cả các điều khoản, điều kiện và hợp đồng, giao dịch được thực hiện tại Website drpong.com.vn hoặc có liên quan sẽ bị chi phối, giải quyết và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam.

Nếu có điều khoản nào không hợp pháp hoặc không có hiệu lực theo quy định của pháp luật thì những điều khoản đó sẽ bị loại trừ và những điều khoản công bố còn lại vẫn được sử dụng và giữ nguyên hiệu lực.